Trở về

Tin tức

Trở về

Hướng dẫn tạo shortcut game trên điện thoại

11-05-2020

Tru tiên H5 là game đa nền tảng không cần cài đặt, quý đạo hữu dùng thiết bị iOS hoàn toàn có thể dùng các trình duyệt như Safari, Chrome, Firefox để chơi game. Tuy nhiên, chỉ với vài bước đơn giản đạo hữu cũng có thể tạo được icon ứng dụng tru tiên trên màn hình điện thoại của mình để vào game nhanh hơn mà lại không phải tải bất cứ ứng dụng gì về làm nặng máy.

 

Đối với điện thoại Iphone

  • Bước 1: Vào trang https://trutienh5.vn/client/ bằng trình duyệt Safari. Từ đây quý Đạo Hữu đã có thể đăng nhập để chọn máy chủ, nhân vật để trải nghiệm game.

 

 

  • Bước 2: Mở menu ở cạnh đáy màn hình và chọn Chia Sẻ. Sau đó chọn Add to Home Sceen để tạo biểu tượng truy cập nhanh cho game ngoài màn hình.

 

 

  • Bước 3: Nhập tên tùy ý cho biểu tượng và ấn nút Add. Như vậy, biểu tượng (icon) truy cập nhanh vào game đã được khởi tạo ngoài màn hình chỉnh của thiết bị iPhone, giúp đạo hữu tham gia game dễ dàng.

 

 

Đối với điện thoại Android (Áp dụng với trình duyệt Chrome hoặc Firefox)

Bước 1: Vào trang https://trutienh5.vn/client/ bằng trình duyệt Chrome hoặc Firefox.

 

 

Bước 2: Lựa chọn nút Cài đặt (có hình ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải) và chọn "Thêm vào màn hình chính"

 

 

Bước 3: Xác nhận "Thêm" trang của Tru Tiên H5 vào màn hình chính

 

 

Bước 4: Tắt trình duyệt và kiểm tra ở màn hình chính của điện thoại, Đạo hữu sẽ thấy icon của Tru tiên H5. 

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, quý đạo hữu có thể tạo được icon chơi Tru Tiên Truyền Kỳ H5 trên điện thoại của mình rồi. Chỉ với 1 tay click vào icon là có thể tu tiên đấu với cả thiên hạ rồi đó.

 

Tuyết Nhi Kính bút!